Bài 531 đến 540/1421

Chủ đề: Những khoảnh khắc vui buồn

Threaded View

  1. #10
    Super Moderator PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Phu sinh's Avatar
    Ngày gia nhập
    May 2009
    Bài viết
    3.423
    Thanks
    10.473
    Thanked 3.852 Times in 1.190 Posts

    Default Re: Những khoảnh khắc...

    Trích dẫn Trích dẫn của Lão K Xem bài viết

    LK rất biết mình, biết người. LK viết văn chữ Việt không chuẩn xác. Người bạn nói lối viết của LK bị ảnh hưởng cách đặt câu, ngắt vần và dùng nhiều thể passive trong tiếng Anh. TP và Bou viết chuẩn và hay hơn nhiều lắm.

    Hay là mình viết truyện? Nếu TP, Bou và Oa đồng ý, mình kiếm thêm vài thành viên nữa và dùng truyện của Oa làm nền. Sau đó mình bàn bạc, thêm mắm thêm muối vô cho đậm đà. Mắm muối đó có thể là những kỷ niệm, những truyện đã xãy ra trong cuộc sống của mình. Sau đó, một người trong nhóm viết, nhóm chỉnh sửa lại cho hoàn hảo trước khi ... xuất bản trên NR. Viết tới đâu, trình làng tới đó. Tác phẩm này gắn bó những thành viên lại với nhau và mình sẽ có được một kỷ niệm đẹp trong forum này. Cac1 bạn nghĩ sao?
    Trích dẫn Trích dẫn của thuphong Xem bài viết
    .

    TP nghĩ rằng khi viết văn, thơ thì cái hồn thơ văn mới là quan trọng nhất. Truyện của Lão K thì TP chưa đọc nhưng cách viết dí dỏm đọc rất lôi cuốn. Văn của Bou thì chân thực, giọng kể. Cốt truyện của Oa khá hấp dẫn.
    Không biết ý mọi người thế nào nhưng TP bỏ phiếu cho Lão K phác thảo rùi mang ra cho mọi người cùng mổ xẻ xem có nên thêm bớt gì không, cách hành văn có nên thay đổi k. Sau đó post trên Nr từng phần.
    Chắc sẽ vui lắm
    Nghe hơi bị được đó, góp ý xíu, mỗi người đều có văn phong riêng nên Oa cung cấp tư liệu, LK viết, chị TP và Bou chỉ chỉnh sửa những câu từ khó hiểu thôi để giữ nguyên văn phong LK thì có lẽ hay hơn. Chứ mờ mỗi người đắp đắp 1 miếng thịt khéo lại thành hình tượng điển hình của Haloween thì khổ cho Oa!

  2. Có 3 thành viên cám ơn bài của Phu sinh:

    Boulevard (27-10-2010),Lão K (28-10-2010),thuphong (27-10-2010)

Chủ đề tương tự

  1. Những khoảnh khắc của mùa Xuân
    By NHAT NGUYET in forum Nhiếp Ảnh
    Trả lời: 10
    Bài cuối: 24-02-2010, 06:32 AM
  2. Hổ - sư tử: 'Anh hùng nhất khoảnh'
    By kehotro in forum Tin Tức, Báo Chí
    Trả lời: 2
    Bài cuối: 12-02-2010, 04:40 PM
  3. Khoảng trời của gió
    By Hiểu Phong in forum Thơ Trữ Tình
    Trả lời: 3
    Bài cuối: 20-01-2010, 07:59 PM
  4. Khoảng lặng ngọt ngào.
    By Bạch Vân in forum Scorpius (Bọ Cạp) & Aquarius (Bảo Bình)
    Trả lời: 12
    Bài cuối: 20-12-2009, 11:28 AM
  5. Luật yêu thương không có điều khoản... bù
    By Anna in forum Chị Em Tham Khảo
    Trả lời: 3
    Bài cuối: 16-12-2009, 01:15 AM

Posting Permissions

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể dùng tập tin đính kèm
  • Bạn không thể hiệu chỉnh bài
  •