Trích dẫn của
Emanuel
Nhìn hình thịt dê nướng đặc sản của vùng ngã ba Bà Tô mà Dung Sha thèm ghê. Đi từ suối nước nóng Bình Châu về đến ngã ba Bà Tô, sau khi rẽ nhiều con đường thì vào quán Sáu Bảo, quán làm bằng nhà lá đơn sơ, nhưng khách du lịch ghé rất đông bởi mùi vị thịt dê chính hiệu. Quán treo cả con dê vừa làm, thịt còn tươi nguyên, nếu thực khách thích ăn phần nào thì chỉ phần ấy. Có nhiều món rất sành điệu như lẩu " súng đạn", vú dê nướng, rượu huyết dê..Nhưng Sha thít nhất là món phần thăn, đùi dê nướng, thịt để nguyên, không tẩm ướp, lò than nóng đỏ , để thịt lên vỉ, nướng xèo xèo, thơm lừng ..sau khi miếng thịt chín vàng thì chấm với chao , ăn kèm với các loại rau thơm như tía tô, ngò gai, quế...Bỏ vào miệng, miếng thịt nóng hổi, bỏng rát cả lưỡi, ngon đến tê dại. Nhấp môi thêm chút rượu Ngọc Dương thì tuyệt cú mèo, ngon không thể nào tả được. Cho nên, vợ chồng Dung Sha, Hùng F ghé bao nhiêu lần mà vẫn còn ghiền, ăn một bữa nhịn cả tháng không dám ăn thịt vì sợ nhiều đạm...Lần này, không biết các thành viên của Hội có chịu ghé để nhà mình thoả lòng mong ước không ?
@ Masa: Ông cứ gài độ đi chơi hoài, chưa đi Bình Châu đã mơ tơi Hồ Tràm, BTC theo mệt đứt hơi luôn !