Last edited by thuphong; 11-05-2011 at 02:53 PM.
Sẽ còn có ngày mai
Niềm riêng nhưng vẫn thắm tình chung
Mỗi lúc online thấy ấm nồng
Tình em trong mái nhà chung ấy
Vẫn giấu riêng anh một tấm lòng.
http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/
Khổ quá, LK đã nói nhiều lần mà bác Thụy không chịu hiểu dùm. LK quý nhất là tình bạn nên kỵ nhất là dòm ngó bạn gái hay vợ của bạn mình. Bác đã để ý đến Bou thì cứ an tâm theo tán, LK không dám xen vào đâu.
Bác chọc LK thì cho phép LK đáp lễ chút nha.
LK đã khẳng định lập trường của mình nên vì lý do nào đó, thí dụ như bác làm thơ quá hay nhưng thích tán nhiều người (Bou gọi là đa tình) hoặc vì bác hơi lớn tuổi (LK không dám nói già đâu nha) hay ... vì chuyện gì khác mà Bou chỉ muốn nhận bác làm đại ca, thì bác đừng đổ thừa tại LK.![]()
BLV và anh chị em xin cảm tạ sự chu đáo và tình cảm của Lão K giành cho anh chị em cũng như cho Diễn đàn. (Nói riêng: Lão K đừng có nghe anh TT "chọc" để rồi ghét bỏ BLV em nhá)
[/QUOTE]
Thế mà cũng đòi là "đại ca", đại ca gì mà chẳng hiểu tính tình của em mềnh gì cả... em mà biết liếc mắt "đong tình" thì giờ đã không "đơn tình". Bực mềnh quá đi! Chị TP ui. Ra xử cho em vụ này!
![]()
![]()
![]()
![]()
"Cuộc đời là một sân khấu lớn và mỗi người đều có một vai quan trọng" (Shakespeare)