"Tám" là một đức tính quý báu mà nếu không có nó, loài người đã không tiến hoá được như ngày hôm nay.![]()
"Tám" là một đức tính quý báu mà nếu không có nó, loài người đã không tiến hoá được như ngày hôm nay.![]()
Ai cũng có Kỷ niệm, và ai cũng có Nỗi đau ...
"Tám" là một hình thức quảng cáo đỡ tốn chi phí nhưng hiệu quả lại cao.
Tuy phương thức cổ truyền nhưng vẫn đựơc nhiều người sử dụng![]()
Triệu người quen có mấy người thân. Khi lìa trần có mấy người đưa .....
"Tám" không hề là phuơng thức cổ truyền, nguợc lại nó đang đuợc coi là phương thức quảng cáo hiện đại và hiệu quả nhất.
"Google" chỉ áp dụng phuơng thức quảng cáo này và trở thành cái tên (thuơng hiệu) mạnh nhất thế giới hiện nay.
Các mặt hàng Sale-off nhờ có phuơng thức này mà tiêu thụ hàng một cách nhanh chóng trong một thời gian rất ngắn.
Tuy nhiên, mặt trái của nó là vấn đề "sáu thầy bói mù sờ voi"
Có hôm khó ở, mặt mày nhăn nhó, thế là trở thành mục tiêu cho mấy cô mấy bà tám. Chả hiểu tám thế nào, cuối ngày Xếp gọi lên hỏi:"Gia đình mày vừa ly dị à", ..... té ghế![]()
Ai cũng có Kỷ niệm, và ai cũng có Nỗi đau ...
"Tám" là phương thức có từ lâu đời thì đương nhiên là cổ truyền rồi, chỉ là bây giờ con người ta vận dụng, phát huy và sáng tạo cho nó hợp với thời đại thôi ấy mà.
Triệu người quen có mấy người thân. Khi lìa trần có mấy người đưa .....
Chào mừng bác Thuỷ Tâm....![]()
NPP Nguyễn Thanh : Nước Mắm Cá Cơm - Hải sản
ĐT : 08.6678 7792 - Mobile : 0988 756875
welcome thuỷ tâm đến với NR, cũng tự welcome mình đến NR luôn hihihi.
EYA là người mới , cũng xin chào tất cả các bạn
-----"Ta là ai??? Giữa bộn bề cuộc sống"-----
Mình tên là Yên Giang, là người mới vào Niềm Riêng, mình xin kính chào mọi người, xin được làm quen và vạn sự nhờ chỉ giáo!!!
Yên Giang