@ Cô giáo Pha Lê: Bé Bim Bim đã nhận được vật phẩm ủng hộ của cô giáo Phalê, BLL và CĐHT cảm ơn cô nhiều ạ! Chúc cô tuần mới làm việc thành công và gặp nhiều may mắm.
@: Lão Phàm Phu: xin lỗi Lão vì hôm qua, MD đi Vũng Tàu, cũng chưa tìm hiểu được nguyên nhân tại sao người chưa đến chỗ lão để nhận, khiến lão mất 1 ngày CN ở nhà chờ, hihi…. Lão đừng giận nhen… MD sẽ liên lạc lại với bên kia và nhắn tin cho Lão sau nhé.
Chúc Lão tuần mới vui.
@ Chú Cá: Đã nhận được vật phẩm ủng hộ của Chú Cá ở mạn Vũng Tàu… Trái đất tròn chú nhỉ, Chú lại là bạn với Bố mẹ của Bé Thanh Hà khi em ấy đến gặp chú nhận đồ. Hihi…. Hội đồng hương cảm ơn chú Cá nhiều nhiều nhé.
Chúc chú nhiều sức khoẻ, và công tác tốt ạ.
@ Chú Phù Sinh: Cháu chưa có liên lạc gì từ phía Tân Bình cả…. dạo này chú bận lắm phải ko? Chú làm việc tốt nhé.
-MD- 07.12