Bầu thơ, túi rượu, câu ca
Lang thang quậy phá, buông ra tiếng khà
DrMINH đọc thăm của SR
- Buổi tiệc hôm nay có những thành viên từ xa đến, bạn hãy chào thân thiện từng người bằng những cái hôn ^^, sau đó người kia ôm hôn lại...
Có kinh nghiệm từ lá thăm vừa rồi bị DrMINH biến tấu theo hướng có lợi cho người cùng phái, thăm này được xem xét kỹ. Thì ra lại bị "xào nấu" trắng trợn:
- Buổi tiệc hôm nay có những thành viên từ xa đến, bạn hãy chào thân thiện từng người bằng những cái ôm ^^, sau đó mọi người cùng cụng ly nhé ^^
Mọi người ý kiến ý cò:
- Xa là sao, giới hạn từ đâu?
- Ngòai SG là xa
- Vậy thì có anh NN, anh CC
DrMINH bon chen:
- M ở Gò Đen Long An nè
SĐY:
- SDY ở Bình Định nè
...
Kiểu này thì SR phải ôm hết cả bàn còn gì.
Tranh thủ lúc mọi người lo bàn tán vụ xa với gần, anh NN và SR ôm nhau nhanh đến nỗi không kịp chụp được hình để làm bằng chứng.
Cám ơn cái bộ nhớ tốt ghê của Phale. Cái gì cũng ghi nhận và nhớ từng tận từng chi tiết. Lang thang thì chả nhớ được nhiều thế.
Bầu thơ, túi rượu, câu ca
Lang thang quậy phá, buông ra tiếng khà
Thăm của Tím:
"Nếu tỏ tình với 1 ai đó, bạn sẽ nói gì? Hãy nói 3 câu tỏ tình khác nhau"
Nghe DrMINH đọc xong, TAT thẹn thùng thấy rõ... Mặt đỏ lên, ra chiều lúng túng... chắc nãy giờ nhắm được ai rùi...
Sau một hồi suy nghĩ lung lắm, TAT "rụt rè" đề nghị:
- 3 câu nói với 3 người được không?
Cả nhà chắc nôn nóng muốn biết người được tỏ tình là ai, mà 3 người thì thêm cơ hội, nên đồng ý liền:
- OK
TAT sau một hồi chọn mặt gởi vàng, nhìn LH e thẹn:
- LH có đồng ý làm xe ôm suốt đời cho TAT không?
LH sung sướng trả lời:
- Tất nhiên rồi
Yên tâm có người làm xe ôm rồi, đi đến đâu mà không được, TAT chọn người tiếp theo:
- Tối nay em muốn anh đến với em, anh có đếnnn được không?
TAT quả là có con mắt tinh đời. Nhưng chuyện này TAT hỏi riêng Langthang thì may ra... chứ hỏi thế này dù có cho tiền, thì trước ánh mắt hình viên đạn của LH, anh Langthang cũng đành ngậm ngùi trả lời:
- Tối nay thì anh không dám (chắc ý là tối khác thì được đây mà...)
Thất bại câu hỏi thứ 2, chỉ còn 1 cơ hội cuối cùng, nên TAT suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi chọn anh NN gởi gắm:
- Nếu em yêu anh thì anh có "nuôi" không?
Hóc búa thiệt.
Anh TABC cứu bồ:
- Nuôi có nhiều cách nuôi: Tinh thần này...
Anh NN sau một hồi đắn đo:
- Nếu em có tình cảm với anh, thì anh sẽ nuôi dưỡng tình cảm đó..
Thăm của Tịnh
"Hôm nay là tháng mấy? (số n)
- Hãy đếm thứ tự người tham gia buổi tiệc, tìm ra người mang số n, hãy đến bên người ấy, nếu:
+ Là người khác phái: Hãy chỉ ra n điểm mà bạn thích ở người ấy, chọn 1 trong n điểm đó, đặt tay lên đó và nói rằng: “Cho em/anh đặt trái tim ở đây nhé!”
+ Nếu là người cùng phái: Hỏi người ấy: “Bạn đã yêu n lần chưa?”, nếu ng ấy trả lời chưa, 2 người cùng uống cạn mỗi ng 1 ly bia/rượu, nếu trả lời rồi, thêm 1 ly nữa ^^."
Hôm nay tòan nam, Tịnh lại đang ngồi ở vị trí mà cái người ở vị trí n đó chắc không thể là nữ rồi. Thấy Tịnh có vẻ nuối tiếc, Tịnh nhỉ?
Mọi người cùng đếm đến 9, là thầy Pearly. Tịnh thủ thỉ:
- Tịnh yêu hơn 9 lần rồi, còn thầy?
Thầy sau khi nghiên cứu kỹ thăm:
- Chưa là được uống rượu, thôi mình nói chưa, dại gì khai ra...
Hihi... 2 lít Bầu Đá gần cạn mà xem ra mọi người còn tỉnh táo ghê!
Hihi đọc nội dung mấy lá bốc thăm là thấy được người sáng tác đang bức xúc gì![]()