Anh đừng suy nghĩ gì nhé, em viết lại câu chuyện đó, ko phải để so sánh nó với anh đâu nhé. Khí chất của anh, trên đời này dễ mấy ai có được. Kể cả anh nuôi em,
trước kia em hay mang tướng cách của anh nuôi em ra bình loạn,
- Anh ấy có dị tướng như một loài rắn, từ dáng dấp cho đên tính tình. Rất từ tốn và có phần chập chạp. Khi ai gọi anh ấy, anh ấy ko quay đầu, mà sẽ xoay cả người, Cằm của anh ấy bạnh ra, đôi mắt nhỏ xong tinh anh vô cùng, hai tay dài quá đầu gối, vui buồn chưa bao giờ để lộ qua sắc mặt.
- Chắc anh cũng đang tự hỏi, quan hệ của he và em thế nào, phải ko?
Anh nuôi em, sống với nhau từ nhỏ đến lớn, rồi yêu nhau. Tuy ko công khai, song gia đình và bạn bè đều biết và ủng hộ. Khi em lớn lên chút nữa, tiếp xúc với nhiều người, và khi đi xa học, em ko hề thấy nhớ hay lưu luyến anh ấy.
Em là con người thẳng tính từ hồi nhỏ, yêu thì nói là yêu, ghét thì nói là ghét. Em ko giả dối được với chính mình. Nếu tiếp tục mối quan hệ này, ko công bằng cho cả hai, nên em đã nghiêm túc bày tỏ tình cảm của mình với anh ấy.
Anh ấy ko chấp nhận, lần đầu tiến trong đời em thấy anh ấy đau khổ đến như vậy. Cả gia đinh em vào cuộc, ròi bạn bè của anh ấy. Tất cả đều bao vệ anh ấy, bắt em phải suy nghĩ lại. xong em nói.
- Em có lỗi khi nói lời yêu với anh, bởi vì em quá trẻ, em ko hiểu biết, xong bây giờ em trưởng thành rồi, em biết đó ko phải tình yêu, mà đó chỉ là tình annh em, em ngộ nhận, em xin lỗi.
Khi quay trở lại VN sau mười mấy năm xa cách, gặp lại anh ấy, anh vẫn giữ nguyên vẹn tình từ cảm thủa xa xưa dành cho em. Chăm sóc và quan tâm em vô cùng. Xong anh ấy tốt với em bao nhiêu, em càng khó chịu bấy nhiêu. Nguyên tắc sống của em, ai đối tốt với em, em sẽ càng sẽ đối tốt lại gấp 10 lần, em chỉ sợ lòng tốt của em ko đủ đền đáp sẽ làm em áy náy thôi.
- Em cũng nc rất rõ ràng với anh ấy
- -Anh đừng đối tốt với em như thế nữa, em biết anh rất giầu có, và anh muốn bù đắp cho em. Em xin ghi nhận, nhưng em ko có gì để trả ơn anh, và em ko muốn mang ơn ai.
Còn tình cảm, trước thế nào sau thế, em ko đổi thay….
-đó, tất cả chỉ có thế thôi, chứ nếu anh ấy mà là người yêu của em, thì em đâu có tâm tư ngồi đây uống rượu sake với anh, hết chai này đến chai khác.