Trích dẫn Trích dẫn của nhudadauyeu Xem bài viết
cũng chưa biết đc thế nào chị ON nhỉ, liệu ở bên đó có ng lười lđ giống VN mình ko vậy? Em từng chứng kiến cảnh ng ta jả vờ bò lăn lê, rùi có vẻ khổ sở, jả vờ bị khuyết tật để xin tiền lắm, rồi lúc sau thì thay quâầ áo bảnh bao lên taxi vi vu đi chơi....Nói chung chẳng có gì mà ko thể
Oa Nữ chưa bao giờ nhìn thấy trẻ con, tàn tật, hay các cụ già đi xin tiền vì những hoàn cảnh đó bao giờ cũng được cp ưu tiên tối đa.
On có quen với một người bạn, she sinh một đứa con bị tật nguyền, đưa thứ 2 bị dow, nên she được cp trả lương để ở nhà chăm sóc hai đứa con. Căn nhà giá rẻ ngay trung tâm, ba phòng ngủ, bao luôn điện nước, nên she tráng bánh cuốn bán thêm. Rất đông khách. Mỗi khi oder, ON làm nhân tôm thịt rồi mang đến she, she tráng rồi cuốn ngay cho mình. Mua 30 đô mà chỉ đủ 4 người ăn. She giàu lắm, mới về VN lấy chồng xong.