Bài 1 đến 10/2603

Chủ đề: Riêng một góc trời.

Threaded View

  1. #11
    Gold Member PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket OA _ NỮ's Avatar
    Ngày gia nhập
    May 2009
    Bài viết
    4.994
    Thanks
    4.403
    Thanked 9.333 Times in 1.852 Posts

    Default Re: Riêng một góc trời.

    - Tiếp theo câu chuyện OA NỮ bị một chị cả XHD truy xát

    Lúc đó cái nghế mình ngồi quay lưng ra cửa, nhưng phía bên trái lại kê xát vào tường nên mình dựa vào đó để tránh sau lưng có người tập kích, hành động đúng như kịch bản đã tập duyệt, và nhanh như trong phim hành động, mình lôi khẩu súng trong túi áo ra hướng vào TCC.
    - Stop, nếu ko pháo bông sẽ nở hoa trên đầu chị cả chúng mày bây giờ, rồi mình ném lên trên bàn một bao thư và nói với she.
    - - Mở ra coi đi. Và ra lệnh cho bọn ong lép này lui hết ra ngoài nếu ko bà sẽ ân hận.
    - She rất nghe lời tuy trong lòng đang nổi sóng ngầm…
    - Coi đến đâu, mặt she nhợt nhạt đến đó, như mình dự đoán, she bỏ lại tất cả mớ giấy tờ và những hình ảnh khác, she chỉ cầm trên tay một xấp hình cùng với người chồng cũng đang chăm chú coi.
    - She lớn giọng ra lệnh tiếp cho đàn em lui ra hết. Lúc đó mình mới thở hắt ra và nhẹ nhẹ buông khẩu súng lên mặt bàn.
    - - Này, cho đàn em của bà nghịch chơi, tôi cầm từ nãy đến giờ cũng mỏi tay rồi.
    Khẩu súng giả giống như thật mình mua ở tiệm đồ cổ đường Y giờ đã làm xong nhiệm vụ hoãn binh của nó, trước sau gì cũng bị bọn này nhìn ra nên mình thả bỏ nó đi cho rảnh nợ.
    Mọi kế hoạch của mình đến giờ này diễn ra chính xác gần như 100% trong dự liệu
    Lẽ ra khi đến mình cho she coi ngay tập hồ sơ như kế hoạch của nhóm thám tử tư cố vấn cho mình.
    Nhưng mình cũng muốn thử kịch bản của mình để coi mình kool tới đâu nên mới có màn tắm bia đó
    (ngoài trừ mình ko tính đến trường hợp bị she đá tím chân dưới gầm bàn)
    Phải rất lâu, người đàn bà đó mới run run cất tiếng.
    - Tôi đã coi thường chị, nhưng chị chơi ko đẹp, dân giang hồ ko đối phó với gia đình của đối thủ.
    - - Tôi ko phải là dân giang hồ, cũng ko phải là đối thủ của bà, tôi chỉ là một người mẹ giống như bà đây. Nên tôi lấy cách thức này ra để bảo vệ bản thân tôi , chứ thực lòng tôi nghĩ sẽ ko phải lợi dụng nó để uy hiếp bà.
    - Và rồi mình vuốt ve she.
    - Tôi biết bà là một đại ca giang hồ, ko sợ trời, ko sợ đất. Bà dám chơi dám chịu nên luật pháp CND này bà coi như lớp bụi phủ áo. Tập hồ sơ này cùng lắm buộc tội bà bị 5, 6 năm tù. Ở trong đó, bà vẫn là đại ca uy hiếp được tôi. Rồi sau đó bà có tiền chạy luật sư, thì có lẽ bà chỉ bị ngồi bóc lịch 1, 2 năm rồi được tại ngoại.
    - Còn tập hồ sơ ở bên biên giới Mỹ nữa. Hình ảnh vợ chồng bà lái xe theo xe bus đi mua sắm đồ từ CA qua Mỹ, để canh chừng "ngựa" của bà cho đến khi thoát qua sự khám xét của PL, vợ chồng bà trao một phần tiền cho họ ở WR rồi lái xe tiếp theo khi mọi người xuống xe bus ào và SP mua sắm, bà lại vào wr để tiếp tục giao dịch.

    - - bà ngạc nhiên tại sao bà đã kiểm tra kỹ ko có mặt ai ở trong đó mà sao lại quay được những hình ảnh nét được thế này
    - Nói cho bà biết để bà tâm phục khẩu phục. Máy cmr đã được đặt sẵn từ trước.
    -
    - Thấy she vẫn im lặng nghe mình nói tiếp.
    - Tất cả những hồ sơ này nếu giao cho chính phủ Mỹ thì bà sẽ bị dẫn độ qua bên đó ngay lập tức, và bà biết rồi đó, luật pháp của nước MỸ sẽ giam bà ko cho bảo lãnh và ko được ra tòa. Bà sẽ bị gán vào cái tội khủng bố để giam cầm vô thời hạn.

    Phải, bà đã phạm phải sai lầm là đánh giá tôi quá thấp. bà có biết khi bà đập một con gián, nó cũng tìm đường thoát chạy chối chết huống chi là một con người như tôi đây. bà nghĩ Tôi sẽ phơi mặt ra để cho bà đập hả, hoặc là tôi sẽ chịu quỳ xuống liếm nước bọt dưới chân bà để lau giày cho bà như bao người khác bị bà hành hạ chết đi sống lại.
    (Hình ảnh những người bị she cho ngồi xe lăn, hay những pn bị bà ta cho bọn đen hãm hiếp đến điên loạn khi mình tìm đến họ để lấy tài liệu.) lại hiện lên trước mắt mình.
    Hình như she ko chịu nổi để mình lên lớp,she cắt ngang lời mình nhưng rất lễ phép.

    - Chị cho tôi hỏi. Nhưng hồ sơ này chị do đâu mà có, và chị sẽ tính toán thế nào với nó.
    - Người đàn bà này có lẽ cũng chỉ chủ quan nhất thời nên mới mắc phải lỗi lầm. Còn hiện giờ đầu óc bà ta đang xẹt ra những mưu tính thần sầu quỷ khốc để đối phó thế nào với mình. Còn mình thì cũng ko nên ở đây lâu. Ông chồng bà ta đang ngồi thập thụt nhắn tin liên tục, nếu để họ làm chủ được tình thế, họ sẽ cùng mình thi gan và cả hai bên sẽ cùng ôm nhau chết.

    Will continue.
    Last edited by OA _ NỮ; 11-12-2012 at 07:45 AM.
    Que Sera, Sera. Whatever will be, will be
    The future's not ours, to see
    Que Sera, Sera

  2. Có 8 thành viên cám ơn bài của OA _ NỮ:

    Độc hành (11-12-2012),Cùi Bắp (11-12-2012),get_out_cs (14-12-2012),loyal (11-12-2012),Nhudadauyeu (14-12-2012),Phu sinh (12-12-2012),Thảo_ANA (12-12-2012),Triplec (13-12-2012)

Posting Permissions

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể dùng tập tin đính kèm
  • Bạn không thể hiệu chỉnh bài
  •