Warning: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in ..../includes/class_bbcode.php on line 2958
Tạp văn - Trang 22
Trang 22 / 23 Đầu tiênĐầu tiên ... 1220212223 LastLast
Bài 211 đến 220/228

Chủ đề: Tạp văn

 1. #211
  Moderator PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Tường Thụy's Avatar
  Ngày gia nhập
  Aug 2009
  Bài viết
  1.467
  Thanks
  1.155
  Thanked 1.531 Times in 370 Posts

  Default Re:Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  Tiểu phẩm

  Vào dịp "ngày của chị em" đã lâu rồi, trên đường đi làm về, tôi chọn một bó hoa đẹp nhất sạp, lựa loài hoa, màu hoa cẩn thận để tặng vợ. Lòng hân hoan, tưởng tượng ra cảnh gương mặt vợ rạng rỡ, nhìn chồng tình tứ, tràn ngập hạnh phúc: “Em cảm ơn anh”.
  Nhưng chẳng hiểu sao, về đến nhà, thị trân trân nhìn tôi đang ôm bó hoa như nhìn một sinh vật lạ. Tôi trao hoa cho thị, nhe răng ra:
  - Anh tặng em …
  Mặt thị tái đi. Thị lùi lại, bước sang phải nửa bước cho thẳng với lối thoát ra cửa rồi rón rén bước lên một bước rất là cẩn thận, sờ lên trán tôi xem có bị làm sao không. Hình như thị còn định dắt lũ trẻ con ù té chạy hay sao ấy. Thực ra, sau này tôi mới nhớ lại như thế chứ lúc ấy, tôi không để ý. Tôi biết là mình không bị điên, điều đó tôi rõ lắm. Bằng chứng là chương trình phát thanh do tôi biên tập hôm ấy được sếp ký duyệt cái roẹt, chỉ thêm mỗi một dấu phảy.
  Có vẻ cháy kịch bản đến nơi nhưng tôi cố vớt vát:
  - Anh tặng em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Anh chúc em …
  Hình như lúc này, thị mới để ý đến chuyện ngày mai là 20/10. Thị nhìn bó hoa, dửng dưng:
  - Bao nhiêu?
  Với người khác có lẽ tôi phải hỏi lại xem bao nhiêu cái gì? Bao nhiêu bông hoa hay mất bao nhiêu thời gian để chọn nó. Nhưng với thị, tôi biết chắc là thị hỏi đến giá tiền. Tôi đã định khai rút đi nhưng chợt nghĩ, mình vẫn dạy con không được nói dối nên đành khai thật với thái độ của đứa trẻ mắc lỗi:
  - Năm chục.
  Thị buông một câu:
  - Phí tiền.
  Thị xót. Khổ thân thị chưa. Năm chục nghìn hồi ấy vào tay thị thì đã đong được hơn một yến gạo hoặc mua được một cân rưỡi thịt.
  Thằng Nhỡ muốn giải thoát bố khỏi tình cảnh ấy; nó đỡ lấy bó hoa cắm vào lọ, bảo:
  - Mẹ xem này, hoa đẹp chưa. Bố con khéo chọn nhỉ.
  Thế rồi nó hồn nhiên thả ra một câu:
  - Bó hoa này cũng phải tới ba chục chứ không ít.
  Câu nói của thằng Nhỡ vô tình khoét đúng vào nỗi đau của thị. Thị nói như sắp khóc:
  - Ba chục là giá chợ. Còn giá đối với bố mày nó khác. Nhìn bố mày thế kia, đứa nào chẳng muốn lừa.
  Có lẽ thị biết là mình lỡ lời. Đằng nào thì cũng mua rồi. Vả lại, ngoài việc tiếc tiền ra thì thị vẫn cảm nhận được tình yêu của chồng qua việc mua hoa tặng thị. Thị ngồi xuống ngắm:
  - Ừ, hoa đẹp đấy. Nhưng cái Nhớn về, cứ bảo là bố mua cho hai mẹ con nhé.
  Thị nhắc rất khéo về sai sót của tôi. Nhưng thị không muốn để tâm lý băn khoăn về việc ấy kéo dài. Thị xuê xoa, hóm hỉnh:
  - Em cứ tưởng anh tặng con bé nào, nó không nhận rồi mới mang về tặng vợ chứ.
  Còn một lần nữa tôi tặng hoa cho vợ. Đó là dịp kỷ niệm ngày cưới. Không thấy kêu phí tiền nữa nhưng thị nói trong thổn thức:
  - Thôi, từ nay anh đừng tặng gì cho em nữa. Anh đã tặng cả cuộc đời anh và tất cả những gì anh có được cho em rồi còn gì. Tình cảm của anh, em cảm nhận được hàng ngày mà.
  Lần này thì đến lượt tôi ngạc nhiên. Trời ơi! Tôi cứ ngỡ thị đọc câu nào đó trong tiểu thuyết Tự lực văn đoàn. Đấy là câu nói văn hoa duy nhất của thị kể từ ngày chúng tôi lấy nhau đến giờ.
  Ngoài hai lần tặng hoa ấy ra, tôi chẳng tặng cho vợ cái gì cả, trừ mấy món quà nho nhỏ nhưng là khi còn đang chim chuột thị. Bảo là tôi không ga lăng, không quan tâm đến vợ thì oan cho tôi quá. Điều cốt lõi của chuyện này là tôi không bao giờ giữ tiền riêng, còn thị thì không muốn phí tiền vào những thứ mà thị cho là phù phiếm khi vợ chồng còn chật vật. Tiền lương hay khoản thu nhập thêm nào đó, tôi đều đưa hết cho vợ. Thấy tôi cần gì, thị mua về, kể cả thuốc lá và những lon bia. Tôi đi đâu thì thị đưa tiền cho, không loại trừ đi dự sinh nhật, tặng quà cho bạn nữ. Thị cũng không cần hỏi tiêu gì, còn bao nhiêu. Còn tôi cứ lôi ra cả nắm tiền lẻ còn lại đưa hết cho thị. Cái đó đã thành thói quen.
  Chuyện đóng học, may sắm cho con cũng không vì thế mà ảnh hưởng vì thị chăm cho chúng lắm. Tôi vừa đỡ phải giữ tiền, vừa giải tỏa được nỗi nghi ngờ của vợ.
  Điều quan trọng là thị thấy mình có quyền. Khi giữ tiền, thị cảm thấy đó là tiền của thị, chi tiêu trong nhà hoàn toàn do thị quyết định. Vì vậy, thị phải lo cho cái túi tiền của thị. Chồng đã thế, thị không lo thì ai lo. Nếu tôi không mua bó hoa năm chục nghìn thì có phải số tiền ấy vẫn còn trong túi của thị không. Lấy tiền của thị để mua quà tặng thị là một điều vô nghĩa.
  Chính vì thế mà thị khổ nhưng thị không bao giờ để ý. Có lần lĩnh được hai triệu tiền nhuận bút, tôi không đưa cho thị mà rủ thị đi siêu thị, bắt thị mua sắm cho bằng hết. Thứ thì thị chê xấu, thứ chê đắt. Cuối cùng, thị chọn hai món đồ vặt, hết một trăm nghìn. Vậy là túi tiền của thị tăng thêm được một triệu chín nữa.
  Trong suy nghĩ của thị, cái ăn mới là thiết thực. Nó cung cấp dinh dưỡng cho con người ta. Cái gì thị cũng sợ thiếu. Nhà có việc, y như rằng thừa mứa thức ăn. Bữa sau, thị chỉ mua thức ăn cho chồng và lũ trẻ, còn thức ăn cũ thì thị hâm lại, ăn rất ngon lành. Còn mặc ư? Theo thị, áo quần không thể mang lại chất bổ cho con người, chỉ cần ấm là được. Dù có đẹp hay xấu, nó cũng không làm cho con người thị khác đi. Nhưng với chồng con thì khác. Nhìn chồng con mặc đẹp, thị cũng thấy tự hào vì đấy là bộ mặt của thị. Cái lối nghĩ này của thị ai cũng biết là mâu thuẫn nhưng nếu không như thế thì đã không phải là thị.
  Thị có một cái áo khoác dài ngang đầu gối, kiểu như áo ba-đờ-xuy của ông Tây ngày xưa. Nguyên cái áo ấy trước đây thị mua cho cái Nhớn, sau nó chê lỗi mốt, bỏ đi. Thị không dám vứt. Thị chỉ biết là thị mua cho nó hết nửa chỉ vàng. Ai lại vứt nửa chỉ vàng đi bao giờ. Thị tiếc, trong khi đem cho chưa chắc đã có ai nhận. Mà giá có ai chịu nhận thì thị đã không tiếc. Vì vậy, cái sứ mạng không được lãng phí đặt lên vai thị. Mùa rét, đi đâu thị cũng mặc nên tôi gọi cái áo ấy là áo Trạch Văn Đoành. Thoạt đầu, thị không hiểu nên không nói gì. Đến khi tôi đưa truyện ngắn "Đôi móng giò" có nhân vật Trạch Văn Đoành ra cho thị đọc, bị thị chửi cho một trận. Thị dí ngón tay trỏ vào trán tôi làm tôi suýt ngã ngửa, may có thành ghế đỡ được:
  - Em không thấy thằng nào đểu như anh.
  Rồi thị cấu, thị véo vào sườn chồng, cười rinh rích, có vẻ như hãnh diện về cái áo của mình lắm.
  Không phải là thị không có áo mới. Hôm tết vừa rồi, cái Nhớn học ở bên Hàn về, mua tặng mẹ cái áo khoác rất đẹp, thị mắng:
  - Tao không cần, mày để mà mặc. Phí tiền (lại điệp khúc phí tiền).
  Cái Nhớn van nài:
  - Con mua rẻ ấy mà, tính ra tiền Việt chỉ ngang với … năm mươi nghìn thôi.
  Mãi rồi thị cũng chịu nhận nhưng cất đi. Có lẽ thị đợi đến khi nào cái áo Trạch Văn Đoành nát mới chịu lôi cái áo kia ra dùng. Mà 20 năm nữa chưa chắc đã nát vì nó bền lắm.
  Thị lấy cái sự tự làm khổ mình để tự hào. Lúc nào, thị cũng cậy mình nhà quê. Thị cho như thế là hay ho lắm. Đấy là điều tôi ghét nhất. Có cho thị sang Mỹ sống vài chục năm thì vẫn cứ thế thôi.

  TƯỜNG THỤY

  Bài đăng ở Vietnamnet
  http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/933...ua-phu-nu.html
  Last edited by Tường Thụy; 23-10-2012 at 01:23 PM.
  Niềm riêng nhưng vẫn thắm tình chung
  Mỗi lúc online thấy ấm nồng
  Tình em trong mái nhà chung ấy
  Vẫn giấu riêng anh một tấm lòng.

  http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/

 2. Có 8 thành viên cám ơn bài của Tường Thụy:

  1100i (22-10-2012),Độc hành (22-10-2012),Boulevard (22-10-2012),Lão K (23-10-2012),Nhudadauyeu (22-10-2012),OA _ NỮ (24-10-2012),Phu sinh (27-10-2012),SunWild (23-10-2012)

 3. #212
  Gold Member PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket
  Ngày gia nhập
  May 2009
  Bài viết
  1.702
  Thanks
  1.284
  Thanked 650 Times in 114 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  Anh Tường Thuỵ luôn là người 1100i ngưỡng mộ, hàng ngày vẫn dõi theo những bước anh đi...
  Chúc anh sức khoẻ và bình an ạ.

 4. Có 3 thành viên cám ơn bài của 1100i:

  Lão K (23-10-2012),Phu sinh (27-10-2012),Tường Thụy (22-10-2012)

 5. #213
  Moderator PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Tường Thụy's Avatar
  Ngày gia nhập
  Aug 2009
  Bài viết
  1.467
  Thanks
  1.155
  Thanked 1.531 Times in 370 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  nhầm bài, đã xóa
  Last edited by Tường Thụy; 19-11-2012 at 10:18 PM.
  Niềm riêng nhưng vẫn thắm tình chung
  Mỗi lúc online thấy ấm nồng
  Tình em trong mái nhà chung ấy
  Vẫn giấu riêng anh một tấm lòng.

  http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/

 6. #214
  Moderator PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Tường Thụy's Avatar
  Ngày gia nhập
  Aug 2009
  Bài viết
  1.467
  Thanks
  1.155
  Thanked 1.531 Times in 370 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  THÔNG BÁO

  Trong 2 năm qua tôi bị cướp 3 địa chỉ email và bị đánh sập 4 blog.

  Các email bị cướp là:

  tuongthuy59@yahoo.com.vn
  tuongthuy59@gmail.com
  tuongthuy52hn@yahoo.com.vn

  Tuy nhiên 2 email:

  tuongthuy59@gmail.com
  tuongthuy52hn@yahoo.com.vn
  sau này họ đã trả lại password và tôi đã thay đổi lại.

  email tuongthuy59@yahoo.com.vn đã mất vĩnh viễn từ lâu.

  Trước đó, cũng đã có bạn thông báo nhận được thư từ những email trên nhưng biết là không phải của tôi nên có trao đổi lại và nhắc nhở vè việc bảo mật.
  Vì vậy có thể có những thư, tin nhắn mạo danh tôi (thực tế đã có) nên nếu có giọng nào không phù hợp với cách nói cách viết của tôi thì các bạn cần nghi ngờ.

  Chi tiết đã thông báo

  TẠI ĐÂY

  Kính báo:
  Nguyễn Tường Thụy
  Last edited by Tường Thụy; 03-01-2013 at 08:34 PM.
  Niềm riêng nhưng vẫn thắm tình chung
  Mỗi lúc online thấy ấm nồng
  Tình em trong mái nhà chung ấy
  Vẫn giấu riêng anh một tấm lòng.

  http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/

 7. Có 7 thành viên cám ơn bài của Tường Thụy:

  Độc hành (03-01-2013),Boulevard (04-01-2013),kehotro (03-01-2013),Lão K (04-01-2013),OA _ NỮ (04-01-2013),Phu sinh (04-01-2013),thuphong (03-01-2013)

 8. #215
  Yêu cái đẹp Ghét cái xấu! PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Boulevard's Avatar
  Ngày gia nhập
  May 2010
  Location
  Hà Nội
  Bài viết
  2.785
  Thanks
  5.801
  Thanked 12.551 Times in 2.470 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  Anh bị mất nick liên tục thế thì cách đặt pass cần có những kí hiệu khác đi như dấu cách, số và chữ... Trong hồ sơ cần cài đặt thêm nhiều hộp thư phụ và số điện thoại của chị hoặc anh... Anh nhờ dân IT xử lý giúp đi chứ mất nick liên tục thế không ổn
  "Cuộc đời là một sân khấu lớn và mỗi người đều có một vai quan trọng" (Shakespeare)

 9. Có 3 thành viên cám ơn bài của Boulevard:

  Độc hành (04-01-2013),Phu sinh (05-01-2013),Tường Thụy (04-01-2013)

 10. #216
  Silver Member PhotobucketPhotobucketPhotobucket
  Ngày gia nhập
  May 2009
  Bài viết
  335
  Thanks
  1.069
  Thanked 1.703 Times in 326 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  Trích dẫn Trích dẫn của Boulevard Xem bài viết
  Anh bị mất nick liên tục thế thì cách đặt pass cần có những kí hiệu khác đi như dấu cách, số và chữ... Trong hồ sơ cần cài đặt thêm nhiều hộp thư phụ và số điện thoại của chị hoặc anh... Anh nhờ dân IT xử lý giúp đi chứ mất nick liên tục thế không ổn
  Hộp thư phụ + Số DTDĐ + Câu hỏi & trả lời bảo mật để xin cấp password mới + Sử dụng trình duyệt chống lừa đảo (Phishing) và soft độc hại + Firewall + Anti-virus,spyware.. +cập nhật các gói sửa lỗi cho hệ điều hành thường xuyên, đó đúng là những thứ cần thiết, Bou ạ !

  Còn đặt password, thì chỉ cần chúng ta đừng quá giản đơn như: 12345..., hay lấy chính nick của mình làm pass v.v...quá dễ đoán, thậm chí tình cờ cũng truy cập được, vậy thôi. Ở thời điểm hiện tại, đặt password thật dài, thật rối rắm phức tạp thì mình chỉ làm khó cho chính mình thôi chứ không làm khó cho hacker đâu ! Đã có nhiều người kêu trời vì tự đặt password của mình kiểu đó, để rồi mỗi lần nhập pass phải gõ toát mồ hôi, thường khi không thể gõ một lần mà đúng được, thậm chí có người không sử dụng một hai ngày là không còn nhớ chính xác pass của mình như thế nào nữa.
  Hacker bây giờ đâu còn ngồi suy đoán hay sử dụng soft để dò pass nữa. Bởi thế cho dù pass có dài đến vài chục ký tự các loại trộn lẫn hay chỉ đơn giản là 12345, thì đối với hacker cũng chỉ như nhau thôi.

 11. Có 3 thành viên cám ơn bài của Độc hành:

  Boulevard (04-01-2013),Phu sinh (05-01-2013),Tường Thụy (04-01-2013)

 12. #217
  Yêu cái đẹp Ghét cái xấu! PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Boulevard's Avatar
  Ngày gia nhập
  May 2010
  Location
  Hà Nội
  Bài viết
  2.785
  Thanks
  5.801
  Thanked 12.551 Times in 2.470 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  Hihi... Tại anh TT là người quan trọng nên mới hay bị cướp nick. Chứ nick của em chẳng ai thèm cướp, có lần trước hiếu động kích vào cái link xì pam mới bị mất nick. nhưng chắc nó cũng chưa kịp đổi pass e đã cướp lại được. hihi
  "Cuộc đời là một sân khấu lớn và mỗi người đều có một vai quan trọng" (Shakespeare)

 13. Có 2 thành viên cám ơn bài của Boulevard:

  Độc hành (04-01-2013),Tường Thụy (04-01-2013)

 14. #218
  Moderator PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Tường Thụy's Avatar
  Ngày gia nhập
  Aug 2009
  Bài viết
  1.467
  Thanks
  1.155
  Thanked 1.531 Times in 370 Posts

  Default Re: Thị Nở nhà tôi với ngày của phụ nữ Ðề: Tạp văn

  Delete
  ==========
  Các bạn đọc xong rồi, tôi xóa nội dung này để không ảnh hưởng đến diễn đàn
  Last edited by Tường Thụy; 05-01-2013 at 02:13 PM.
  Niềm riêng nhưng vẫn thắm tình chung
  Mỗi lúc online thấy ấm nồng
  Tình em trong mái nhà chung ấy
  Vẫn giấu riêng anh một tấm lòng.

  http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/

 15. Thành viên cám ơn bài của Tường Thụy:

  Phu sinh (05-01-2013)

 16. #219
  Moderator PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Tường Thụy's Avatar
  Ngày gia nhập
  Aug 2009
  Bài viết
  1.467
  Thanks
  1.155
  Thanked 1.531 Times in 370 Posts

  Default Re: Ðề: Tạp văn


  Chuyện thường ngày  Đang mải viết bài thì từ góc chat, tự nhiên có thằng nhảy bụp ra la thất thanh:

  - Chú ơi! Chú ơi!

  Mình nhìn kỹ nick thì ra nó. Thằng này đang tuổi yêu. Trông nó cũng khá sáng sủa, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn. Mình biết vì nó hay đi theo điếu đóm cho ông anh nó (cũng là chiến hữu của mình) mong học hỏi.

  Mình để cho nó chờ một lúc mới hỏi, giọng rất hách:

  - Cái gi .. ề giề?

  Nó vội tóm lấy như sợ mình out mất:

  - Chú ơi nguy lắm rồi!

  - Sao?

  - Hôm qua cháu uống rượu say, nói linh tinh làm người yêu giận rồi, căng lắm lắm. Bây giờ phải làm thế nào hở chú?

  - Cho chết

  - Cháu không có kinh nghiệm giải quyết mấy vụ này.

  Hẳn là cu cậu cho rằng mình nhiều kinh nghiệm đây. Bố khỉ, định lôi cả ông già này vào chuyện yêu đương nhăng nhít của chúng mày chắc.

  Mình bảo:

  - Kinh nghiệm gì, sai thì xin lỗi và hứa sửa. Thế thôi.

  Thấy nó thở dài: “Hầy”, tự nhiên mình thương hại:

  - Mày nên nhớ, phái nữ có những nhược điểm chết người, mày phải khai thác đúng vào các tử huyệt ấy.

  - Thế à chú. Hay quá! Nhược điểm gì cơ?

  - Họ cả tin, giàu lòng vị tha, dễ mủi lòng. Hiểu chưa? Trước hết mày cứ xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm xem thế nào đã.

  - Nhưng cháu xin lỗi rồi, nó không nghe ạ.

  Mình chấn chỉnh luôn:

  - “Nó” là ai? Tao nói là “nó” thì được. Mày không được nói về người yêu là “nó”. Thiếu tôn trọng người yêu như vậy chứng tỏ nó bỏ mày chẳng oan tẹo nào.

  - Nhưng đây là cháu nói với chú, chứ trước mặt nó, à quên, trước mặt em í, cháu đâu dám thế.

  - Không được! Nếu mày tôn trọng nó thì khi nhắc nó với tao, mày sẽ không nói như thế.

  - Vâng, cháu biết sai rồi ạ, cháu vừa sửa đấy thôi chú.

  Mình nghĩ một lúc:

  - Nếu xin lỗi, nhận tội, hứa nữa mà vẫn không được thì mày phải dùng khổ nhục kế.

  - Nghĩa là phải làm sao ạ?

  - Mày phải tỏ ra đau khổ, héo mòn, bỏ ăn, bỏ uống …

  - Cháu cũng thử rồi ạ. Nhưng cháu không bỏ ăn được. Đói cháu không chịu được, trông thấy cái gì cũng thèm.

  - Vậy thì mày phải tự tử.

  - Ối! ối! Giải quyết chuyện này thì có tới mức phải quyên sinh không ạ?

  - Mày chậm hiểu bỏ mẹ. Giả vờ thôi.

  - Giả vờ thế nào cơ?

  - Mày ra Hồ Tây đâm đầu xuống, giãy giụa la hét một lúc.

  - Thế nhỡ không ai vớt, cháu chết thật thì sao?

  - Tao vớt.

  Nó đắn đo một lúc:

  - Nhưng … chú có biết bơi không đã?

  - Cái thằng! Tao dân biển, biết bơi trước khi biết đi. Chiều nay tao rảnh, có tự tử thì ra Hồ Tây với tao. Tao đứng lảng vảng gần đó giả vờ làm người đi dạo chơi.

  - Vâng, Vậy thì hay quá chú ạ. Nhưng chú đừng để lâu quá nhé, nhỡ cháu sặc nước.

  - Yên tâm, khi mày bắt đầu nhảy xuống thì tao nín thở. Áng chừng được một nửa hơi thở của tao thì tao nhảy xuống vớt.

  - Vậy thì cháu chịu được ạ.

  - Thôi mày biến đi để tao còn viết nốt bài. Giá mày không quấy nhiễu thì có phải tao đã post lên blog được rồi không.

  Nó “vâng” nhưng không quên mặc cả:

  - Chú nhớ vớt cháu kịp thời đấy. Nếu còn sống về, thế nào cháu cũng mang rượu đến biếu chú.

  - Ừ! Lúc tao với mày còn sống thật hãy hay. Vì lâu rồi, từ hồi ở thành phố, tao không bơi, chả biết còn thạo không. Nhớ 4 giờ chiều nhá.

  5/4/2013

  NTT

  .
  Niềm riêng nhưng vẫn thắm tình chung
  Mỗi lúc online thấy ấm nồng
  Tình em trong mái nhà chung ấy
  Vẫn giấu riêng anh một tấm lòng.

  http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/

 17. Có 4 thành viên cám ơn bài của Tường Thụy:

  Lão K (28-11-2013),MinhThy (25-11-2013),OA _ NỮ (26-11-2013),Phu sinh (25-11-2013)

 18. #220
  Diamond Member PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket MinhThy's Avatar
  Ngày gia nhập
  May 2009
  Bài viết
  2.088
  Thanks
  2.347
  Thanked 1.804 Times in 388 Posts

  Default Re: Ðề: Tạp văn

  Em ấy còn sống hay đã chết ạ

Trang 22 / 23 Đầu tiênĐầu tiên ... 1220212223 LastLast

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài cuối: 13-09-2013, 09:54 PM
 2. Tản Văn
  By MinhThy in forum Tác Phẩm, Sách, Truyện Sưu Tầm...
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 09-11-2009, 11:25 AM
 3. Thế giới nhà văn
  By phale in forum Vườn Văn
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 07-08-2009, 01:39 PM
 4. Những bài văn đại học gây sốc
  By TeacherABC in forum Tin Tức, Báo Chí
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 30-07-2009, 06:06 PM
 5. Vườn yêu – Lã Văn Cường
  By Nguyên Thoại in forum V
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 25-06-2009, 11:11 AM

Posting Permissions

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể dùng tập tin đính kèm
 • Bạn không thể hiệu chỉnh bài
 •